TẠO LỢI THẾ TRONG KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ – SHARK PHẠM THANH HƯNG

28
2CƠ HỘI GẶP GỠ TRỰC TIẾP SHARK HƯNG TẠI VIETNAM CEO CONGRESS 2020! Đăng ký tại đây:
————————–
TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ

Thị trường kinh doanh ngày càng rộng lớn, đối thủ của bạn cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Sự cạnh tranh khốc liệt trở thành thách thức cho tất cả những người làm kinh doanh. Hôm nay, Doanh Nghiệp của Bạn đang làm nên ăn ra, chiếm thị phần khách hàng vô cùng tương đối lớn, nhưng ngay mai Doanh Nghiệp của Bạn lại bị giảm đi thị phần một cách nhanh chóng vì sự xuất hiện của các công ty cùng ngành trong nước hoặc ngoài nước.

Mà tại đó họ xuất hiện sau Bạn nhưng lại có lợi thế cạnh tranh hơn Doanh nghiệp Bạn đã tồn tại mấy năm thậm chí hàng chục năm.

Vậy ngay bây giờ Bạn nên làm gì, thay đổi gì để:
– Giữa hàng nghìn thương hiệu, làm sao bạn có thể giành được lợi thế cạnh tranh?
– Giữa các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia nhảy vào sân chơi cùng Doanh Nghiệp Bạn, nhưng Bạn vẫn có lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh và đầu tư.

Và nhiều hơn thế nữa,… để Doanh Nghiệp Bạn ngày càng phát triển cùng thế giới mà không bị đánh bại bởi các Doanh Nghiệp theo sau.

*** QÙA TẶNG DÀNH CHO ANH/CHỊ XEM VIDEO ” BỘ +20 QUYỂN EBOOK GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA NGƯỜI LÀM KINH DOANH” download tại đây

#Deveerich #VietnamCeocongress #SharkPhamThanhHung
———————-
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.

✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: deveerich@gmail.com
Website:
Facebook:
Youtube.com:

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/kinh-doanh/

28 COMMENTS

 1. Xem xong chỉ ước gì mình được xem cách đây vài năm trước có phải bây giờ đã khác. Không ngừng học hỏi, cảm ơn Shark <3

 2. Thế này thì đất nước còn nghèo Vì Ng mang danh đâu mà trình độ còn nhủ thế này

 3. Có một vài điều về đầu tư kinh doanh chắc mng cũng đã biết r, đó là bắt chước người giàu, trường hợp ở đây là bắt chước shark Hưng. Shark Hưng nổi cũng nhờ đầu tư BDS đúng chỗ, mà BDS thì lúc này chỉ có khu vực sân bay Long Thành ae ạ.
  Cho những ai có tài chính trên dưới 1 tỷ, đầu tư đất nền sân bay Long thành đảm bảo 100% sau 3 tháng lời 30-40%. chiết khấu tốt cho ae. LH 0329055790. đạt 25 tuổi ạ. giờ không giàu khi nào giàu nữa mng. Đừng hỏi sao 100% mà mình ko đầu tư nha, đơn giản vì mình ko đủ tiền mấy cha.

 4. Đúng là bách khoa toàn thư,vừa cao vừa thấp như nông dân tôi cũng hiểu đuoc,chứ không như mấy giáo sư giấy,bệ vệ,khoa truong để lấy hư danh

 5. Giờ mới thấm tầm quan trọng của việc học hỏi không ngừng nghỉ, mình mới chỉ hạt cát giữa sa mạc.

 6. Shark Hung la bussiness trainer Quoc dan of Viet Nam. Cam on anh vi chia se he thong, chan that, man nhan va man thinh!

 7. Tạo sao các doanh nghiệp lại đi làm thầy ạ @@ mọi ng giải thích ạ nếu dạy nhau làm giầu phải giấu bí quyết chia sẻ sẽ có cạnh tranh
  nhưng nếu chia sẻ ko đúng thì …

 8. Cùng là họ phạm. Mà tại sao a phạm Thành long kiến thức chẳng có gì uyen bác nhưng vẫn có người theo học( quá ngây thơ)

 9. Nhìn thấy những người giỏi nói mình mới biết mình ở đâu học thức ntn dù có trải nghiệm thật nhưng kiến thức chưa là gì so vs xh nể chú đáng để mn học hỏi

 10. Đất là tài sản https://www.youtube.com/watch?v=btgDYZo3sU0&list=PLxDtLdQM5s_3bb0Ztpoe39ndha9NS-NFv

 11. Cái thời mà tạo ra sự cạnh tranh giữa người mua ở VN nó đi kèm với bối cảnh lịch sử anh ạ, không phải là mình sai lầm khi làm điều đó mà mình sai lầm khi làm điều đó quá lâu!
  Tại sao lại có thời kỳ bao cấp, đấy là thời kỳ chiến tranh, mọi thứ trong nước phải thắt lưng buộc bụng, dồn toàn lực cho việc đánh nhau trên chiến trường, đến hết năm 1979 VN vẫn còn xung đột nhỏ lẻ với TQ đến tận năm 1988, mà VN đã cải cách kinh tế từ năm 1986, nghĩa là mình cũng đã tương đối dũng cảm để thoát ra cái tình trạng bao cấp để tiến lên kinh tế thị trường!

 12. 1 buổi talkshow/diễn thuyết của Shark Hưng = 10 buổi nói hoa nói bướm của các "diễn giả" khác :)) cực kì thực tế, tính áp dụng cao. Cảm ơn Shark rất nhiều ạ!

 13. Kiến thức Shark chia sẻ quá tuyệt vời và thực tế, không giống như mấy ông vỗ tay, đấm lưng, " tối có một triệu đô trong mấy năm tới " :))) Fan cứng Shark hưng cho mình thấy cánh tay các bạn đi ạ <3 <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here