TẠI SAO KINH DOANH ĐA CẤP (MULTI-LEVEL MARKETING) SẼ "CHẾT" TẠI VIỆT NAM? ĐỪNG KIẾM TIỀN VỚI NÓ!

40
2TẠI SAO KINH DOANH ĐA CẤP (MULTI-LEVEL MARKETING) SẼ “CHẾT”? ĐỪNG KIẾM TIỀN VỚI NÓ!

👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: (Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng bạn nhé!)

Như đã hứa, vào tối thứ 4 hàng tuần chúng ta sẽ gặp nhau qua các chủ đề về kinh doanh và marketing.

Hôm nay, tôi muốn điểm qua chủ đề đã và đang gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội – kinh doanh đa cấp (Multi level marketing) hay tiếp thị đa tầng, bán hàng đa cấp, kinh doanh theo mạng lưới,…

Và quan trọng là tại sao mô hình kinh doanh này sẽ bị thoái trào tuy đã từng phát triển rất thịnh vượng!!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#dacap
#multilevel
#luadao

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/kinh-doanh/

40 COMMENTS

 1. Như đã hứa, vào tối thứ 4 hàng tuần chúng ta sẽ gặp nhau qua các chủ đề về kinh doanh và marketing.

  Hôm nay, tôi muốn điểm qua chủ đề đã và đang gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội – kinh doanh đa cấp và quan trọng là tại sao mô hình kinh doanh này sẽ bị thoái trào!
  Hãy ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong

 2. xem mà nghĩ đến bọn bán mỹ phẩm kem trộn. Công ty – tổng đại lý – đại lý khu vực – nhà phân phối – chi nhánh – sỉ – cộng tác viên :))))

 3. Anh ơi, hiện tại có 1 anh làm bên Amway có liên hệ với em để hợp tác với họ, theo anh là em có nên tham gia vào đấy ko ạ. Cảm ơn anh

 4. Cảm ơn sự chia sẻ rất tuyệt vời của anh. Với tầm ảnh hưởng của anh, anh cần phải tìm hiểu rõ ràng hơn về ĐA CẤP CHÂN CHÍNH" . để khi thông tin đến mọi người, sẽ là đúng nhất!

 5. Công ty đa cấp pải có pháp lí mấy bạn hả vào môi trường đó làm tôi đang lm bên đa cấp MLM ĐÂY

 6. Đa cấp không phải đào tạo ra những con người thông minh rồi đi làm thuê cho người khác, mà đa cấp đào tạo ra những nhà lãnh đạo có tư duy tốt.. Đa cấp là mô hình giáo dục tốt nhất trong tương lai nhé và giáo dục truyền thống sau này sẽ áp dụng giáo dục đa cấp.

 7. MLM là lỗi thời. Có thể nó đúng với một thời kỳ k có kết nối. Nhưng hiện tại kết nối quá nhanh

 8. Em thấy tập đoàn gcoop của Hàn quốc đã có được giấy kinh doanh đa cấp ở Việt Nam, theo anh thì tập đoàn này có nghi vấn lừa đảo không anh

 9. Theo mình thì khó khăn và định kiến do các công ty lừa đảo dưới mô hình đa cấp và định hướng của truyền thông tạo ra là một rào cản, đúng như bạn nói. Nhưng để có thể tồn tại lâu dài và vượt qua những thách thức mang tính thời cuộc (VD: dịch Covid-19 vừa rồi) thì bản doanh nghiệp đa cấp và những nhà phân phối của các công ty phải chuyển mình và tìm ra hướng đi mới phù hợp (VD: ứng dụng social network, kết hợp phân phối những sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín đang kinh doanh theo mô hình bán lẻ, v.v.) cho công việc kinh doanh của họ. Kết, nội dung video hay, là chia sẽ quan điểm rõ ràng, không "Bias" (không nhớ nghĩa tiếng việt), tiêu đề hơi mang tính "click bait" :)). Chúc bạn đạt nhiều thành công hơn nữa.

 10. Thực sự thì hàng đa cấp rất chất lượng ạ, theo hệ thống nên là nó không gặp hàng fake, nhờ nó mà em mới biết rất nhiều về kinh doanh và biết đc Anh đó ạ. Chúc anh có 1 ngày tốt lành!

 11. E đã xem hết video. Cảm ơn A đã chia sẻ nhé. Gần đây e thấy nổi lên app myaladinz – tiêu dùng hoàn tiền lên tới 80%. Ý kiến của A về app này ntn ạ? E xin cảm ơn.

 12. MLM coin đã xuất hiện trở lại, họ nói về BTC halving nên anh chị em cảnh giác nhé.

 13. Bây giờ bọn mô hình Ponzi còn nguy hiểm hơn bọn đa cấp anh ạ. Hôm trước em bóc mẽ 1 bọn ai dè bà hàng xóm em tham gia còn nói là em là phá hoại là chả biết gì.

 14. A này hay vơ đũa cả nắm.cái gì a cũng cho lừa đảo đa cấp.vậy a nói cho mọi người đầu tư vào cái gì đi.hay lại nói đầu tư vào bản thân và mua sách của a

 15. Chào mọi người. Mọi người có biết đến Gold time coffe k ạ. Hình thức đầu tư đó có an toàn k ạ???

 16. Em nghĩ mô hình này vẫn sẽ được dùng trong lĩnh vực bảo hiểm và thực phẩm bổ sung anh nhỉ .

 17. Khi đa cấp thoái trào thì các cty đó có khả năng sẽ chuyển sang mô hình kinh nào khác hơn hay sẽ phá sản Anh Thái ạ?
  Chúc kênh của anh luôn phát triển
  Em mới biết anh gần đây !
  Để trở thành người truyền cảm hứng như anh, mình phải học những gì ???
  Mong được sự hồi âm!!!
  Cảm ơn Anh Thái Phạm!!!

 18. Cám ơn anh thật nhiều! Chúc anh và gia đình luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 19. – Đơn giản các bạn có thấy ai trở thành tỷ phú, triệu phú trên thế giới nhờ kinh doanh Đa Cấp không? Ở VN như Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo, Trần Đình Long…đi lên đâu phải bằng tiếp thị đa cấp mà là họ đem đến giá trị cho khách hàng. Còn đa cấp bạn có thấy mang lại giá trị gì không? Sản phẩm của họ không thể cạnh tranh với các sản phẩm kinh doanh truyền thống được.

 20. Bây h nghiện xem video của a thái hơn nghiện ny luôn vậy . Rất cảm ơn những chia sẻ của a thái

 21. Rất thích phong cách của bạn. Đã theo dõi nhiều video. Tuy nhiên hôm nay bạn phân tích có phần chủ quan ( có thể bạn chưa làm MLM) . Thực tế những cty đa cấp chân chính: am way, Herbalife, …. Doanh số tăng trưởng rất tốt tại Việt Nam! Trong đợt dịch này doanh số của họ lại tăng. Mỗi 1 mô hình nó đều có tính ưu việt của nó.

 22. Gần đây e đang quan tâm với mô hình đa cấp với hình thức mua thương hiệu của cty kiểu tầng tháp k bán hàng như các cty đa cấp khác vậy e xin hỏi a đo la kiểu kinh doanh gì ạ ,và co the tham gia dc k anh

 23. Bee group ròi Winsbank, Wefinex, tụi nó đều là 1 và đang áp dụng mô hình đa cấp lừa ở qui mô lớn. anh Thái làm video nói về Wefinex đi ạ ! Để nhìu bạn trẻ ko bị tụi nó lừa

 24. Network marketing rất công bằng
  Ai làm nhiều hưởng nhiều, ai làm ít hưởng ít. Ai ko làm gì thì chẳng có gì cả.
  Vấn đề ko phải là ở network marketing, nó chỉ là phương tiện.
  Vấn đề ở người làm network marketing.
  Hãy chọn cty có đầy đủ cơ sở pháp lý tại Việt Nam và một đội ngũ làm việc đúng đắn để join và lao tâm mà làm.
  Tin vui là ở Việt Nam các cty còn trụ lại đã bắt đầu có sự thay đổi về cách kinh doanh để bắt kịp xu thế.

 25. Em thấy dạo này có nhiều người hiểu là mình đã tham gia vào hình thức ponzi nhưng vẫn mang tư tưởng là vào sớm kiếm chút rồi thoát ra. Nhiều lúc nhờ mình phân tích xong mình nói khàn giọng mà cứ ôm cái lý do đó rồi lao vào, em lại không phản bác được, nghĩ mà tức. Anh có cách nào phản bác cái lý do vớ vẩn này không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here