Sốc: Mẹ RUỘT nhẫn tâm BÁN TRINH con gái 13 TUỔI giá 15 TRIỆU ĐỒNG

0
2Mẹ rao bán trinh con gái 13 tuổi giá 100 triệu nhưng cuối cùng chốt giá 15 triệu
Do cần tiền, Tuyết lên mạng rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi. Tìm được một bác sĩ, người phụ nữ nhận 15 triệu để gã này quan hệ tình dục với bé gái.
Ngày 29/11, VKSND Hà Nội truy tố Nguyễn Đức Nhân (35 tuổi, bác sĩ nha khoa ở quận Hà Đông) về các tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Liên quan vụ án, Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, trú quận 6, TP.HCM) bị truy tố về tội Môi giới mại dâm, theo khoản 3, Điều 328 Bộ luật Hình sự với khung hình phạt 7-15 năm tù.

Theo cáo buộc, do cần tiền trả nợ nên Tuyết nảy ý định tìm người mua dâm để bán trinh của N.T.T. (sinh năm 2005, con gái Tuyết).

Cuối tháng 9/2018, Tuyết lên mạng xã hội tìm người mua trinh trẻ em. Gặp Nguyễn Đức Nhân, người phụ nữ rao bán “cái nghìn vàng” của con gái cho nam bác sĩ với giá 100 triệu đồng.

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với điều kiện, mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Tuyết đồng ý rồi gửi “ảnh nóng” của T. nhưng làm mờ khuôn mặt.

Ngày 18/10/2018, Nhân báo đã tìm được người mua dâm trẻ em nên nhắn Tuyết đưa con gái ra Hà Nội. Một tuần sau, người phụ nữ đưa bé gái đến gặp Nhân.

Lúc đó, bác sĩ nha khoa nói khách hàng đã từ chối nên Nhân đề nghị trả 30 triệu đồng để anh ta quan hệ tình dục với T. trong 6 tháng, mỗi tháng 1-2 lần. Nhưng người mẹ chỉ đồng ý bán trinh của con gái cho Nhân một lần.

Ngày 26/10/2018, Tuyết chỉ nhận 15 triệu đồng rồi ép con gái đi theo Nhân vào nhà nghỉ để anh ta dâm ô và quan hệ tình dục nhiều lần với nạn nhân.

Sự việc này đã nhanh choogns bị cộng đồng lên án

Tony Hien Nguyen6:21 hôm qua

Trên đời này vẫn có loại người dã man như bà mẹ vô liêm này. Những bà mẹ như vậy đề nghị pháp luật xử mức khung hình phạt của tội môi giới mãi dâm để rộng thời gian mà sám hối.

Nguyễn Tấn Hùng23:48 hôm qua

Quý vị ơi! Những người mẹ như vậy là những người như sau : si mê cờ bạc! Nghiện ngập! Có con ngoài mong muốn và khi không cần phải có con nhưng lỡ có bầu nên sinh ra! Đó là sự thật nhé!

Vi Vi0:33 hôm qua

Không phải con người, tội nghiệp cô bé 13 tuổi phải mang nỗi ác mộng sống đến hết cuộc đời..

Rocky Do7 giờ trước

Đề nghị xử nặng bà mẹ này và tước vĩnh viễn quyền làm mẹ của mụ

Vũ Linh20:25 hôm qua

Chưa thấy mẹ nào biến thái như mẹ này. Con mình cũng k tha. Khinh tởm

Dangdaigia21:9 hôm qua

Ác còn hơn dì ghẻ!

Tuấn Anh21:21 hôm qua

Ko còn gì để nói luôn,pó tay con mình đẻ ra mà còn như vậy

Đề nghị công an chụp hình ảnh người mẹ này cho xã hội xem. Để cho người bến thái thấy đụơcj sự đau khổ của con

Quả thật xét về mặt đạo đức hành động của người mẹ thật sự vô cảm, không có trách nhiệm và suy đồi đạo đức trầm trọng. Đâu phải tự cho mình cái quyền làm mẹ là có quyền quyết định mọi thứ và rao bán con mình như một món hàng.. Bởi vậy đây là một hành động cực kỳ sai trái không chấp nhận được và cần được lên án và trừng trị đúng mực. Trẻ em cũng có quyền lợi và có quyền được bảo vệ. Chúng ta phải cùng nhau bảo vệ chính con em chúng ta thì mới mong có một thế hệ tương lai tốt đẹp được.

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here