ROOT Android – Xem MỘT LẦN ai cũng làm được

37
2File Magisk v20.1:
File Uninstall Magisk:
——————–
Root là giành quyền kiểm soát hệ thống của thiết bị, giúp bạn tùy chỉnh cài đặt vượt qua rào cản bảo mật cao của nhà sản xuất.
Root máy có thể giúp điều chỉnh xung nhịp và điện thế cho CPU nhằm tăng tốc độ xử lý hoặc tiết kiệm pin, bổ sung các tính năng mà mặc định trong máy không hỗ trợ (ví dụ cài thêm Beats Audio, xLoud…).
Sau khi root máy thì người dùng cũng có thể gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên smartphone mà bạn chẳng bao giờ dùng tới để tiết kiệm bộ nhớ và cải thiện tốc độ.
Và đặc biệt sau khi root bạn có thể cài một bản Rom khác lên máy thay thế cho bản Rom được cài sẵn từ nhà sản xuất khi mua máy. Các bản rom này bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn như XDA hay AndroidSpin và nhiều diễn đàn khác.
——————————————————-
– Cài recovery bằng Fastboot chưa đến 1 phút:
——————————————————-
– Group hỗ trợ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail hỗ trợ: pinokiovh@gmail.com

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/cong-nghe/

37 COMMENTS

  1. hay quá e cũng sài redmi not 7 mà vẫn phải cần pc chán đợi mấy năm nay rồi vẫn ko làm được

  2. Sao e tắt nguồn và đè phím tăng âm lượng sao nó hiện lên 3 dòng thì chọn dòng nào ạ

  3. anh ơi cho em hỏi ạ máy e là xiaomi redmi 7 đã cài thành công twrp nhưng k vào được recovery anh có thể trả lời dùm e đc k ạ

  4. anh em nào biết cài kernel ko chỉ mình với mình chỉ biết cài qua fastboot: fastboot flash oem XXX.img mà ko cài được mình đang dùng sony xperia x đang dùng lineage os 16.0 android 9 kernel là 3.10 mình đang muốn cài kernel mới hơn mà dùng cách vậy ko được mình đã root rồi mà vẫn không được có ai giúp mình với nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here