Quy trình khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho lễ giao quân 2020

25
2Quy trình khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho lễ giao quân 2020
Hôm nay, xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự để chuẩn bị lễ giao quân 2020. Việc khám tuyển sức khỏe sẽ diễn ra như thế nào? Ra sao? Đây là những điều buâng khuân, lo lắng của nhiều bạn trẻ. Trước mùa lễ giao quân 2020 này, mình sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ sớm giải quyết thắc mắc này nhé!
Việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự được thực hiện qua 2 vòng, vòng đầu tiên là vòng khám sơ tuyển và vòng thứ hai là vòng khám chi tiết. Vòng khám sơ tuyển được thực hiện tại địa phương Trạm y tế cấp xã, (phường). Hôm nay, tổ chức khám vòng thứ hai là vòng khám chi tiết. Quy trình công dân khám sức khỏe vòng 2 có 9 nội dung gồm: Khám thể lực đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực; Khám đo mạch, huyết áp; Khám thị lực, mắt; Khám thính lực, tai-mũi-họng; Khám răng-hàm-mặt; Khám nội khoa, tâm thần và thần kinh; Khám ngoại khoa, da liễu; xét nghiệm máu, nước tiểu và phần cuối cùng là kết luận của hội đồng y khoa.
Các nội dung khám tuyển nghĩa vụ quân sự thực hiện theo quy định tại Thông tư liên tịch 16/2016/TTLT-BYT-BQP ngày 30/6/2016 về quy định việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự. Do đó, công dân (thanh niên) tuân thủ việc khám sức khỏe theo quy định.
————————————————
#dulichvasukien #daokimphung #quytrinhkhamtuyennghiavuquansucholegiaoquan2020
————————————————
Quê hương Việt Nam dấu yêu qua ống kính camera (vietnam travel)
————————————————
1/ KÊNH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN:
Là Kênh chia sẽ lĩnh vực: DU LỊCH – SỰ KIỆN của VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI qua góc nhìn camera. Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ kênh DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN (Travel Channels and Events).
————————————————
2/ THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
► Kênh Du lịch và Sự kiện:
► Panpage:
► Twitter:
► Instagram:
————————————————
3/ LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ:
► Email: daokimhoang068@gmail.com
► Điện thoại: 0909669101
► Danh mục: Du lịch và Sự kiện
► Giấy phép: Giấy phép chuẩn của YouTube
© Copyright by Du lich & Su kien (Do Not Reup)
————————————————

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/phap-luat/

25 COMMENTS

 1. Các bạn xem clip của mình nếu có thắc mắc hoặc chưa hiểu chỗ nào thì hãy để lại lời bình luận, mình sẽ giải đáp, tư vấn ngay trong buổi những gì mình biết. Các bạn nhớ bấm lai thích, chia sẻ và đăng ký kênh để ủng hộ mình. Trong phần giới thiệu của kenh minh có để s..ố đt, bạn điện mình, mình tư vấn sẽ rõ hơn.

 2. Bác cho con hỏi là
  Con là con 1 trong gđ
  Bố bị tàn tật
  Ngực cháu bị lõm
  Sức khỏe yếu
  Thì có phải đi nghĩa vụ quân sự ko ạ

 3. chú cho cháu hỏi là khám phần cân nặng ốm quá với bị cận 3 độ thì có khám tiếp tới phần cởi đồ không chú hay là vẫn khám hết luôn r kết luận.Vì cháu ngại cởi đồ quá

 4. con chưa đủ 18 tuổi thì có nhận giấy khám không, hay là 18 tuổi nó mới gửi giấy chú ơi

 5. Cháu cận 5 độ vs 5 độ rưỡi có khám cỡi đồ k bác ơi hay tới khám mắt là loại cho về lun vậy bác

 6. cho em hỏi bị bên to bên nhỏ 🙁 bên trái to hơn bên phải ạ. đi phải cẩn thận không thôi đụng mạnh là đau nhức lắm ạ. to thấy rõ luôn cho em hỏi như vâyh có đi không ạ

 7. Cận mắt trái nhiều độ mắt phải ko cận khi nhìn bình thường còn nhìn 1 mắt trái mờ từ xa nhìn gần đc, zay có đi không chú

 8. alo 1m65 cân nặng em có lúc 55kg có lúc 57kg do em đi làm nên cân nặng có biến động . với chỉ số này có đi nghĩa vụ dc ko ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here