48 Comments►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

48 thoughts on “Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập 10 | Full HD | iPhim

 1. 23:32 ai đang đứng đây mà mắc địch vậy =)) công nhận mấy chú ở trung tâm VS lồng tiếng bá thiệt

 2. Sao chung nó quảng cáo nói từ ngon vãi mã tau nge nó tởm lợm giọng quá cứ những vãi chút vãi dai ra vậy cái đệch dùng từ vậy cũng quảng cáo

 3. 6 thằng thì 6 loại nội lực: Âm, dương, ngoại, nội, tầm trung, thằng còn lại đéo biết

 4. bản này còn đúng theo nguyên tác của kim dung.bản mới này xem mới chán.xiên tạc tác phẩm của kim dung

 5. anh Xung farm được 500 Q bây giờ xuống núi , tuyên bố ko sợ bố con thằng nào 😁

 6. Đào cốc lục tiên xé xác thành bất ưu mà không hiểu sao biến thành xé xác tên họ phong

 7. Độc cô cửu kiếm của Vô Danh trong phim phong vân là tiền bối hay hậu bối Phương thanh phong

 8. Phong thanh dương bản TDDH 2006 là đông tà , nhoắng cái sang ỷ thiên 2009 lại là Trương tam phong =))

 9. nhạc kết phim hay vậy mà ko có. không biết mấy người trước up bộ này lên đầy đủ thế mà sao tìm lại ko đc, tìm toàn ra bộ này up lên của iphim. chán

 10. Phong Thanh Dương thuộc phe kiếm tông của hoa sơn, sao ngày xưa lại bị thua khí tông nhỉ. Chả nhẽ khí tông mạnh vậy cơ à.

 11. Đọc truyện thì mình thấy Điền Bá Quan rất có nghĩa khí,thằng LHX là thằng láu cá
  Mạnh dạn nói 1 câu : định xem lại nhưng lồng tiếng thì bố trí nghỉ🤢

 12. Lồng tiếng vẫn không chính xác. LHX phải gọi Phong Thanh Dương là thái sư thúc tổ mới đúng.. Phong thanh dương hơn nhạc bất quần tới 3 bậc, đệ tử phong thanh dương ngang hàng sư phụ nhạc bất quần rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *