Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/6/2020 bán mạnh đầu tuần – dòng tiền 5.5 nghìn tỷ đồng

17
2Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/6/2020 bán mạnh đầu tuần – dòng tiền 5.5 nghìn tỷ đồng
🔰 Donate|Ủng hộ kênh: ▶

Trong video này tôi nhận định lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày hôm nay 29/6/2020 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán (chứng khoán trực tuyến) và có những nhận định tiếp theo dưới dạng tin nhanh chứng khoán trong ngày hôm sau nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/6/2020. Từ đó có những cái nhìn tổng quan và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quan lý tốt danh mục cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán. Đây sẽ là chuỗi những video nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cũng có thể bổ sung cách chơi chứng khoán, kiến thức chứng khoán cho người mới bắt đầu thông qua chuỗi video phân tích này của kênh youtube minhphungdlu.
Qua đó tôi mong muốn sẽ giúp mọi người trả lời được các câu hỏi vì sao chứng khoán tăng mạnh? vì sao chứng khoán giảm mạnh? đó là các câu hỏi của những nhà đầu tư sau mỗi phiên giao động của thị trường.

# Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán
[1]. 15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán [Công Tuyền Darvas]
▶ Nhập mã LOVEDALAT để giảm giá 40%:
# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, nhà đầu tư cần kết hợp các phương pháp phân tích khác để tăng cơ hội thắng trong đầu tư.

#minhphungdlu, #chứngkhoán, #đầutưchứngkhoán, #bảnggiáchứngkhoán, #sànchứngkhoán, #nhậnđịnhthịtrườngchứngkhoán, #nhậnđịnhthịtrườngchứngkhoánhômnay, #nhậnđịnhthịtrường, #thịtrườngchứngkhoán, #điểmtinchứngkhoán, #tinnhanhchứngkhoán, #chung_khoan

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/tai-chinh/

17 COMMENTS

  1. Thị trường nó xuống từ từ thé này mới thực sự nguy hiểm vì không có cơ hội hồi phục.

  2. chủ thớt cho hỏi ngưỡng hỗ trợ 825 là mình dựa vào chỉ báo nào thế , k phải là Fibonaci đấy chứ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here