#S_nomad #Converse1970s #reviewsneaker
Các bạn có thể góp ý , hỏi đáp dưới phần cmt hoặc liên hệ với mình qua :
🔘FB:
🔘Page:
🔘Insta: 17.sneaker
🔘Group:
Converse 1970s High Black
🔘Giá: 1.900.000 vnđ ( SALE : 1.210.000 vnđ )
🔘Gian hàng trên tiki : Frey Vietnam
🔘Fit size: True size hoặc down size tùy chân , nên mua true vì có thể fit them vớ
🔘Phụ kiện : Túi vải, phiếu bảo hành, bõ và giấy gói ( nếu mua hàng ship sẽ không có phiếu bảo hành và túi vải )
Clip này mình làm về đôi converse 1970 mình mua được giá cực kỳ tốt trên Tiki nhờ code LUONGVE500. Các bạn nên lưu ý khi mua converse 1970s vì mẫu date mới đã có đôi chút khác biệt so với date cũ, cụ thể mình thấy tag box và tem có phần nhạt hơn.
Đôi giày này thực sự quá dễ để phối đồ nhưng với 1 style vintage sẽ đẹp hơn rất nhiều. Rất xin lỗi các bạn vì mình đã không có video onfeet đôi này vì lý mình chưa mua được chiếc quần thực sự vintage để có outfit tốt nhất cho các bạn xem , mình sẽ post video onfeet trên trang cá nhân facebook sau nhé .
Cảm ơn các bạn đã xem video, rất mong được các bạn góp ý để mình khắc phục và mang tới những video tốt hơn !
Nguồn: https://partnersinsublime.com/
Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/kinh-doanh/
Mình rất vui khi video được các bạn ủng hộ và rất nhiều bạn đã inbox cho mình ngỏ ý muốn mua 1 đôi 70s tương tự.
Để tri ân tới các bạn , mình đã kiếm đc 15 đôi Converse 1970s cả black và white mà order cho các bạn với giá 1200k !
Chi tiết mình sẽ thông báo vào 9-9h30 tối nay ( 13/9 ) trên Page : https://bitly.com.vn/13VkR
Mình chỉ muốn tạo điều kiện cho các bạn đã bỏ lỡ code sale và không hề hướng tới lợi nhuận <3 Cảm ơn các bạn đã xem video .
cho mình hỏi là giờ check giày converse hàng real thì phần đế còn 2 dấu chấm kia không ạ
Nhac intro la gi vay a
Tiki nếu bán fake thì bị hoàn tiền 111%
tên shop đi ạ
em ở sơn la
Đôi 1970s với đôi classic cổ cao mang có đau chân không ạ, thấy đôi 1970s cổ hơi cứng ấy
Converse sale 30% thì chất lượng có tốt ko mng?
Đôi này dân điề kinh đi tập chạy đc k ạ
Cho em 1 đôi với đi anhhhh …em chưa dám mua 1 đôi giày hàng thật nào luôn 😭😭nhìn giá toàn 1.5tr sợ thiệt chớ
Cho em xin tên đôi giày 1:09
Mặc quần ống xuông đứng thì nên đi loại cổ cao hay thấp ae ơi?
đế converse cao bao nhiêu cm ạ /
Fake nha
Cv trên shopee sale 800k đôi 😅😅😅
Học cấp 3 ngay Converse Sơn La :3
Đôi này có chơi cầu lông được không ạ
Fake loại 1 của tq nhé a
Giày bên drake 70s sale còn 800k thì real hay fake a
Còn vợt là hãng nào thế?
Tắt bốc 😂😅😂😅
Tag box
Em mua bên Grey.b mà cảm giác dây 1970s hơi ngắn anh ạ, đó là bình thương hay sao anh
Hàng sale trên drake VN có ổn ko nhỉ 🤔
em xin code