Lê Công Định & Trần Huỳnh Duy Thức kháng án

8
2


Theo luật định, trong vòng 15 ngày kể từ phiên sơ thẩm hôm 20/1, luật sư nhân quyền Lê Công Định và doanh nhân Trần Huỳnh Duy Thức đã làm đơn kháng cáo.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Khánh, vợ của nhà hoạt động dân chủ Lê Công Định, xác nhận với Ban Việt Ngữ VOA:

Trong vòng 15 ngày sau khi tòa sơ thẩm tuyên án, anh Định đã làm đơn kháng cáo.

Tại toà sơ thẩm hôm 20/1, luật sư Lê Công Định là 2 trong số 4 bị can thừa nhận rằng đã có hành vi sai phạm. Nguyên nhân của sự kháng cáo này như thế nào? Chúng tôi hỏi thăm bà Khánh, nhưng cựu hoa hậu Việt Nam năm 1998 đã từ chối đưa ra lời bình luận:

Tôi không bình luận gì về việc làm của chồng tôi.

Bà Khánh cho biết bà được vào thăm nuôi chồng mỗi tháng một lần

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/phap-luat/

8 COMMENTS

  1. Một người như anh Trần Hình Duy Thức mà bị bỏ tù đày thi tôi e rằng đại hạn cho dân việt nam không còn xa nữa đâu .Tổ quốc mẹ hiền ơi!khí trời và đất tụ lại một nơi và để sinh cho mẹ việt nam một đấng minh quân để đưa đất mẹ được thịnh vượng với năm châu .người tài giỏi .không hiếm .Nhưng mgươi có tài ,có đức ,có tâm và một tầm nhìn xa trông rộng như anh TRẦN HÌNH DUY THỨC có khi phải mất hàng trăm năm mẹ mới có đủ sinh khí để sản sinh ra được .vậy mà .đau thương thay cho dân tộc việt nam. Xót thương thay cho người dân việt nam. Buồn thay cho anh .cho tôi . Anh Thức !tôi mong anh luôn giữ gìn sức khỏe .sẽ có ngày Trần Hình Duy Thức và con đường Việt Nam sẽ bay lên như diều gặp gió ,anh nhé !
    Kính trọng anh !

  2. Mỹ chơi chiêu rất thâm độc, cho những kẻ chống phá đất nước được định cư tại mỹ như một khuyến khích nổi loạn mà chẳng tốn kém gì, chỉ có những kẻ muốn được định cư tại mỹ bằng mọi giá vô tình chống phá đất nước thay cho ngoại bang bán rẻ tổ quốc đáng lên án

  3. Nhà dân chủ con mẹ gì lừa thầy phản bạn thì có ,người chống cộng còn tố cáo tay này mà.

  4. Bọn này bày trò đấu tranh rận chủ để được định cư ở Mỹ đây mà chứ có làm gì cho dân việt nam ta đâu

  5. chinh tri la the duoc lam vua thua lam giac . . .nhung nguoi csvn ngay truoc ho co ly tuong nen khi bi bat du bi tra tan da man ho co keu dau gio cac nguoi doi lap bi bat da keu nhu vac con thua xa cs nen dung keu hen va xau ho lam phai chap nhan thoi so kho thi lam chinh tri sao duoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here