Flashmob ABBANK Đà Nẵng

4
2ABBANK – Vụt lên từ những thanh âm
“Người chuyển núi bắt đầu từ việc dỡ những hòn đá nhỏ”
[Trích lời William Faulkner – tiểu thuyết gia người Mỹ, đoạt giải Nobel Văn học năm 1949]
Cuộc hành trình không ngừng nghỉ của chúng ta đã bắt đầu như thế, và những trang nhật ký phiêu lưu sẽ mãi còn tiếp tục.
Nhớ lại những bước chân đầu tiên, khi những người mục đồng cất lên tiếng sáo đầy khát vọng. Cùng chia sẻ mái nhà Ngân hàng Nông thôn An Bình thuở ấy, từng giai điệu thanh bình được những người nghệ sĩ tài hoa thổi vào cuộc sống. Trên từng bước đường của các anh em nhà nông chất phác, âm sáo trúc reo lên thanh thoát, lắng đọng tâm hồn Việt.
Như những đứa trẻ, chúng ta lớn lên, âm thầm vươn đến những món quà trong tủ kính đồ chơi.
Những nghệ sĩ rồi cũng thay đổi, trong phong cách và cả sân khấu của họ. Mái nhà tranh không phải là nơi dành cho họ, khán đài của họ nằm ở nơi thành thị đằng xa kia. Họ cần phải trưởng thành hơn thế, và họ xứng đáng hơn thế.
Thế là những người nghệ sĩ mang đến sân khấu phong thái mộc mạc, giản dị và trẻ trung qua cây đàn guitar. Ngân hàng An Bình lúc này đã khoát lên tấm trang phục mới, mang âm hưởng vang khắp mọi nẻo đường góc phố. Những nghệ sĩ dần học được cách phối hợp đồng đều hai bàn tay trên ngăn đàn, và cách di chuyển liền mạch các ngón tay theo cùng một nhịp. Hệt như những ngón tay, có ngón ngắn, ngón dài, nhưng khi cùng nhau rảo bước ta sẽ dạo nên những tuyệt tác trên nền trời xanh thẳm.
Mỗi người trong chúng ta là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương.
Những người nghệ sĩ lại tiếp tục bước đi. Ngọn lửa của họ lại tiếp tục được thắp lên từ những hòn đá. Nhưng con đường của họ vốn đâu chỉ trải toàn hoa hồng, và ngay cả hoa hồng cũng có nhành gai ẩn sau nó.
Trên đường đến thành công luôn đầy những khó khăn, và ngay cả việc tiến bước đến mục tiêu cũng đã là một việc đầy gian lao.
Và những người nghệ sĩ cần phải vượt qua những khó khăn ấy, hệt như những phím đàn piano, vốn gồm những phím đen và trắng.
Để có được những nhạc phẩm tuyệt vời thì người nhạc sĩ phải viết bằng cả phím trắng và phím đen, viết bằng cả những gian khó và quang vinh.
Chinh phục phím đàn dương cầm còn yêu cầu sự tinh tế trong từng nốt nhạc. Với người nghệ sĩ đó là đôi bàn tay khéo léo tạo nên những bản nhạc chạm đến trái tim khán giả. Với ABBANK đó là việc mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từng bước chuyển mình và bứt phá qua mọi giới hạn.
Qua từng bước thăng trầm, bản nhạc của người nghệ sĩ tiến dần đến những nốt cao hơn, ngọn lửa của họ tiếp tục bừng sáng hơn.
Khúc hòa âm của họ vang lên những nốt cao nhất, ngân lên âm điệu trong trẻo đưa người nghe hòa vào giọng soprano của bản hợp xướng mang tên ABBANK. Vang lên đâu đây tiếng kèn saxophone nhập vào thiên hòa ca hùng tráng, ngập tràn khí huyết và đam mê.
Thành công của Ngân hàng An Bình cốt ở tinh thần làm việc tận tâm, niềm hứng khởi trong công việc và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ.
Làm những điều bình thường một cách xuất sắc, chúng ta sẽ đạt được những kết quả xuất sắc một cách bình thường.
Những người nghệ sĩ đã viết nên bản nhạc thành công như thế, và họ vẫn ngày đêm miệt mài hoàn thành bản nhạc vĩ đại còn dang dở.
Vị nhạc trưởng chuyển bản concerto sang một trang mới với âm sắc chiếc đàn violin. Âm thanh violin dao động liên tục, có lúc thì nhẹ nhàng, thanh nhã, lúc mãnh liệt, đầy kịch tính. Người nhạc công violin luôn tập trung cao độ, linh hoạt và chủ động không ngừng.
Những người nghệ sĩ tiếp tục cống hiến, giữ nhịp đập cho khúc sonata của dàn nhạc giao hưởng.
Họ trở thành những người thúc đẩy, bền bỉ giữ ngọn lửa nhiệt huyết cháy bỏng trong tim.
Nhịp trống ấy cứ vang mãi, vang mãi, mang giấc mơ của chúng ta vào hiện thực.
Ngân hàng An Bình trưởng thành hơn từng ngày, từng giờ. Bước đi của ta đã trở thành những bước nhảy nhịp nhàng trên con đường ta đã chọn. Chúng ta nhảy cùng nhau, vẫy tay cùng nhau, nhìn về cùng một hướng. Đoàn kết và đồng điệu.
Cũng dưới mái nhà này, chúng ta tiếp tục giữ ngọn lửa của mình và truyền ngọn đuốc cho thế hệ mai sau.
Nơi ấy, có những mục đồng, những nghệ sĩ tài hoa, những con người cùng chung một bước nhảy.
Những trái bóng bay mang giấc mơ về một sân khấu lớn hơn bay cao, bay xa mãi, gửi những khát vọng, hoài bão vào bầu trời xanh kia.
Và có những đứa trẻ vĩ đại chạm đến những món đồ chơi.
MỪNG NGÔI NHÀ AN BÌNH 25 TUỔI !
ABBANK ĐÀ NẴNG

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/ngan-hang/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here