Dương Quốc Anh – Đừng Xin Lỗi Nữa | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018

23
2Dương Quốc Anh là thí sinh từng tham gia cuộc thi X-Factor, anh đến với The Voice để tìm lại giấc mơ âm nhạc của mình. Quốc Anh thể hiện ca khúc “Đừng xin lỗi nữa”, khác với ngoại hình điển trai, thư xinh của mình, Quốc Anh lại sở hữu chất giọng trầm ấm áp và vô cùng cảm xúc. Giọng hát của Quốc Anh đã chinh phục được Thu Phương, Lam Trường và Tóc Tiên.

Tập 2 The Voice – Giọng Hát Viẹt 2018 #thevoicevietnam #thevoice2018 #gionghatviet # gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 27/05/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/tong-hop/

23 COMMENTS

  1. Trả lời bình thường mà. Mọi người khắt khe sao đó. 😂 nhưng bạn này có thể xử lý tốt hơn để dành thêm thiện cảm từ người nghe. Bạn này hơi thiếu kinh nghiệm giao tiếp.

  2. Video đầu tiên mình dislike, ko phải xấu hay gì mà cách nói chuyện hơi khó ưa xíu, vòng sau cũng v, mình thấy bn này cần trai dồi thêm cách ăn nói.

  3. Cố tỏ ra mình đã trưởng thành , mình nam tính mạnh mẽ , sợ người khác đánh giá mình ko hay ko màu sắc , trẻ con . Nói chung đây là cậu bé đang trưởng thành nhưng có vẻ rất ngoan và để ý thái độ người khác dành cho mình . Sau này sẽ rất tâm lý đấy

  4. Ô này màu mè thế,,, có vẻ kiêu ngạo
    Nhìn thằng này muốn phang vào mặt, dm nhìn mặt bố láo😡😡😡😡

  5. E tên là gì nhỉ, bố mẹ đẻ ra nuôi hơn 20 năm đặt tên cho, mà cái tên cũng k nhớ, lm màu

  6. Thề chứ dù 2 năm rồi nhưng t vẫn dell ưa nổi thằng lol này núi cao nhưng núi khác vẫn cao hơn mặt thì pttm phong cách thì xàm lol về khoảng nhân cách thì ncc nên nhớ m đi thi còn những người kia ít nhiều cũng là giám khảo v mà nói chuyện xấc xược xin lỗi chứ thứ như m cả đời cũng ko ai biết tới đâu ở đó mà e tên j ấy nhở

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here