Các Shark Trong Shark Tank Thương Vụ Bạc Tỷ Giàu Cỡ Nào? | Xem Gì Hôm Nay

29
2Các bạn thân mến, các bạn ở đây có ai thường xuyên theo dõi chương trình thương vụ bạc tỷ không nhỉ. Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ là một chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam. Có thể thấy Shark Tank không chỉ đem đến cái nhìn thực tế về đầu tư, kinh doanh và doanh nghiệp mà còn truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có mong muốn và mơ ước trở thành startup trong tương lai. Bên cạnh đó, với sự hiểu biết rộng khắp các lĩnh vực của Shark, cũng như những màn đầu tư nhiều tỷ được quyết định trong vài phút ngắn ngủi khiến cho ta vô cùng bất ngờ và cũng cảm thấy tò mò về thân thế thật sự của các vị Shark này là ai, họ là chủ của những doanh nghiệp nào, và họ thật sự giàu đến mức nào đúng không nào? Ngay bây giờ hãy cũng XGHN tìm hiểu ngay : Hé lộ gia thế cực khủng của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ! Bắt đầu thôi!
Video có sử dụng thêm tư liệu gốc từ kênh TV HUB – Thương Vụ Bạc Tỷ
—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0967066995
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Hài Hước – Đẹp Mắt:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Thủ Thuật Cuộc Sống:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/kinh-doanh/

29 COMMENTS

  1. Mình giống admin kết shark Dũng , bá đạo từng hạt gạo , ai xem tập luxstay gỌi vốn thì mới thấy hết vẻ thần thái hút hồn của shark Dũng :)) hay hơn phim hành động:)) cái đoạn a ấy nói , cho dù đối phương có đốt hết 2 tỉ đô để huỷ diệt luxsay thì luxstay hi sinh vẫn có ích :)) nghe thôi mà choáng:))

  2. Mới xem thì thích Shark Hưng , thích vì mức độ kiến thức hiểu biết sâu của shark Hưng , xem thêm 1 thời gian thì thích thêm shark Dzung với Shark Thủy vì đều là những người có tài giao tiếp và giải thích cực tốt nghe rất vừa tai và dễ hiểu .
    Mục đích mình xem shark tank cũng là để học về kĩ năng thuyết trình và tầm nhìn <3

  3. k ưa bà Linh, nói thật, bà này làm shark để làm lợi nhuận cho bản thân, chả cống hiến gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here