VERCO | Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp | Stay At Home With VERCO

0
2Chuyên mục LIVESTREAM
“TÁI CẤU TRÚC TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP THỜI COVID-19”
————————-
Trong bối cảnh kinh tế bất ổn do dịch bệnh COVID-19, ba cuộc khủng hoảng: khủng hoảng y tế, khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng tài chính đồng thời diễn ra.

Trên Thế giới, Các chỉ số chứng khoán sụt giảm mạnh (Các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ mất gần 2%), giá vàng biến động khó lường, toàn cầu có thể thiệt hại 4.100 tỷ USD với Covid-19.

Tại Việt Nam, theo thống kê từ Bộ LĐ-TB-XH, số doanh nghiệp (DN) không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký trong tháng 03/2020 là 5.918 DN, tăng 59,9% so với cùng kỳ năm 2019; cũng trong tháng 03/2020, khoảng 15% doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô sản xuất; các ngành du lịch, lưu trú, F&B và ngành công nghiệp sản xuất bị ảnh hưởng nặng nề.

⁉️⁉️⁉️ Vậy làm thế nào để tìm thấy giải pháp cứu Doanh nghiệp thoát khỏi đại dịch lần này !

Tiếp nối thành công Buổi livestream tối qua chủ đề “Tái cấu trúc Tài chính doanh nghiệp thời Covid-19”, tối ngày hôm nay thầy Nguyễn Kim Hùng sẽ tiếp tục live tiếp chủ đề này vào lúc 21h00 trên trang cá nhân ạ.

Đây được xem là vấn đề mà hầu hết các chủ doanh nghiệp lo lắng nhất trong lúc này là cần, phải làm như thế nào cho hiệu quả ?

Đáp án được thầy Nguyễn Kim Hùng giải đáp trong nội dung Livestream:
“TÁI CẤU TRÚC TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP THỜI COVID-19”

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here