[TBS] Ep.1 – MỘT ĐỜI QUẢN TRỊ – QUYỂN SÁCH DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CHÂN CHÍNH

31
2“Một đời quản trị” nằm trong bộ sách “Kết tinh một đời” của Giáo sư Phan Văn Trường. Đây là cuốn sách thiết thực dành cho những nhà lãnh đạo trong vai trò quản trị để có thể lĩnh hội được những kinh nghiệm quý báu của thầy Trường và dẫn dắt công ty, doanh nghiệp phát triển bền vững. Những chia sẻ trong quyển sách chính là trải nghiệm được đúc kết hơn 40 năm quản trị của tác giả cho các tập đoàn quốc tế.
———————————–

The Book Story là series về sách trên kênh The Quoc Khanh Show. Đây sẽ là nơi chia sẻ về giá trị của những quyển sách, trò chuyện cùng tác giả, độc giả, NXB… Thông qua The Book Story, khán giả sẽ biết thêm nhiều quyển sách có giá trị, những tác giả thú vị và kiến thức, tình hình về ngành xuất bản. Hy vọng nhận được sự chia sẻ, đóng góp ý kiến để series ngày càng có nhiều nội dung bổ ích hơn.
Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
———————————–
The Quoc Khanh Show
7:00 PM on Tuesday, Thursday and Friday
Produced by KAT MEDIA

Website:
Youtube: 
Fanpage: The QUOC KHANH SHOW
Email contact for production: quockhanh.tran@katmedia.vn

———————————–
Our next program:
Chuyển Động 4.0: youtube.com/chuyendong40.com

#motdoiquantri #phanvantruong

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/chung-khoan/

31 COMMENTS

 1. Nhờ team review sách Tôi, Tương lai, Thế giới của tác giả Nguyễn Phi Vân cho mọi người. 🙂

 2. Trong sách ông Trường có đề cập 2 sách : 1 của Branson và 1 của Teddy. Khánh có biết là sách của Teddy có tiếng việt hay không? Ở đâu bán. Nếu là bản tiếng anh ở đâu bán không? Mình chẳng có tì khoản để mua ở web nước ngoài.

 3. Những gì tác giả truyền tải thật hay và đúng với cá nhân mình 🥰

 4. em cảm thấy series này của anh rất bổ ích ạ. Anh có thể review quyển sách Một Đời Thương Thuyết được không?

 5. Rất mong series này được thực hiện lâu dài.Anh có thể làm về " năng đoạn kim cương” được không ạ.cảm ơn anh.

 6. Cảm ơn anh Quốc Khánh và team, gần đây em có đọc Suối nguồn, nói về giá trị con người, chủ nghĩa cá nhân, những giá trị sâu bên trong con người để hiểu chính mình hơn. Em rất muốn tìm đọc những cuốn sách như vậy nhưng lại chưa tìm được. Em rất mong anh và team có thể làm 1 video giới thiệu sách về nội dung này ạ. Em cảm ơn anh đã review những cuốn sách trước, nhờ anh review em đã mua đọc quyển Một đời như kẻ tìm đường và thật sự cảm thấy may mắn khi có cơ hội đọc quyển sách này. Em xin cảm ơn ạ!

 7. Mình đã đọc cuốn 1 đời thương thuyết của bác Phan Văn Trường, rất hay và thực tiễn.

 8. Like series này ạ! Nếu ekip kể thêm câu chuyện ra đời của các đầu sách đặc biệt thì hay quá

 9. A có thể review cuốn Fundamentals of financial management và cuốn investment management không ạ, tại em tìm cuốn này ở vn không có ạ. cảm ơn anh ạ.

 10. Cám ơn những chia sẻ của anh. Mong anh sẽ review cuốn Lược sử loài người của Yuval Noah Harari

 11. Cảm ơn anh và đội nhóm đã review những cuốn sách rất hay và hữu ích cho thế hệ trẻ. qua anh Khánh em đã đọc "Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi", "Một đời như kẻ tìm đường" "một đời thương thuyết" và tiếp sau sẽ là "một đời quản trị". chúc anh Khánh và team sẽ có nhiều năng lượng và chia sẻ lại cho cộng đồng nhiều cuốn sách hay hơn nữa. thanks…!

 12. em rất thích giọng đọc của a và những chủ đề a làm. em đã theo dõi khá là nhiều video của Anh và A Thái phạm. vậy cho em hỏi em muốn đến các diễn đàn do A dẫn thì theo dõi ở đâu ah ? cảm ơn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here