Phim Hành Động Mỹ Kịch Tính Những Kẻ Bất Bại Thuyết Minh

19
2Phim Hành Động Mỹ Kịch Tính Những Kẻ Bất Bại Thuyết Minh: Thông Tin Phim: NHỮNG KẺ BẤT BẠI Den of Thieves (2018) Thể loại: Phim Hành động, Quốc gia: Phim Mỹ, Status: Thuyết Minh
Diễn viên: Gerard Butler, O’Shea Jackson Jr., Pablo Schreiber,
Đạo diễn: Christian Gudegast

Nội Dung Phim
Những Kẻ Bất Bại là một bộ phim hành động của Mỹ sắp tới được viết và đạo diễn bởi Christian Gudegast. Den of Thieves là một câu chuyện về tội phạm ở Los Angeles, theo sau là những cuộc đời của các cá nhân trong một đơn vị quân sự tinh nhuệ của Phòng Cảnh Sát Bang Los Angeles và một băng cướp ngân hàng thành công nhất của tiểu bang.

Tại Los Angeles – thủ phủ ngân hàng của thế giới, những kẻ nhẫn tâm hơn cả những tên tội phạm chính là nhóm The Regulators – một bộ phận thuộc sở cảnh sát thành phố Los Angeles, đứng đầu bởi Big Nick. Khi nghe tin tên trộm huyền thoại Merrimen đang lên kế hoạch tấn công tinh một cách vi nhất, Big Nick đã lợi dụng điểm yếu của nhóm Merrimen nhằm biến chúng thành chính nguồn thông tin cho cảnh sát.

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/tong-hop/

19 COMMENTS

  1. Dm phim này mà cũng có đứa khen hay. Mất hơn 2h để xem 1 bộ phim ko ra gì. Mấy đứa khen hay chắc toàn "quân xanh"

  2. Sai lầm của Thằng cầm băng cướp kia không là không cử người gắn định vị theo dõi cảnh sát.

  3. Phim nhảm vl bọn nó đến để cướp thì bắn nổ lốp đi là bọn nó không lái xe đi được, mà xe đứng im chứ có chạy đâu mà không biết đường bắn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here