ĐỪNG XIN LỖI NỮA ♫ JIN JU & THÁI SƠN ♫ GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI TẬP 11

44
2ĐỪNG XIN LỖI NỮA ♫ JIN JU & THÁI SƠN ♫ GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI TẬP 11
Đây là OST của phim “Lala Hãy để em yêu anh”

XEM TẬP 11 FULL HD GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI :

Giai điệu chung đôi – Chương trình đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên Thế giới. Phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14/1/2018.

Ban cố vấn: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh. 3 nhân vật được xem là “ông tơ bà nguyệt” kết nối các cặp đôi.
MC: Minh Xù & Đàm Phương Linh
Tham gia chương trình, thí sinh được thể hiện những ca khúc song ca của những tên tuổi đình đám, cover những bài hát hit một thời, những ca khúc làn sóng xanh gắn với một trời kỉ niệm, …

Với format hẹn hò và truyền hình thực tế qua nhiều vòng thử thách thú vị, chắc chắn các thí sinh sẽ có những trải nghiệm bất ngờ nhiều cảm xúc tại chương trình.

Những thí sinh không hề quen biết nhau trước khi đến với chương trình. Họ được ghép đôi ngẫu nhiên và trải qua nhiều vòng thi. “Chuyến dã ngoại tình yêu” ở một nơi vô cùng lãng mạn, cùng ở nhà chung là những điều thú vị chờ đón các cặp đôi.

4 cặp đôi vô chung kết sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau ở Hàn Quốc, Thái Lan và những địa danh tuyệt đẹp của Việt Nam.
#GDCD #VTV #VTV3, #Giai #Điệu #Chung #Đôi #Game #Show #Ca #Nhạc #Âm #Hay #Nhất #CJ #Blue

Nguồn: https://partnersinsublime.com/

Xem thêm bài viết khác: https://partnersinsublime.com/tong-hop/

44 COMMENTS

  1. Mọi người có thấy nhìn nghiên nãy giống trương tân thành phim lê hấp đường phèn ko

  2. Có ai đang muốn tăng cân thì đừng dùng thuốc tăng cân Hoa Bảo nhé.mình vừa bị lừa thuốc thì đắt 890k/1lọ.mà uống chẳng tăng cân mà còn bị tụt cân.gọi lại cho nhân viên tư vấn mà nó chuồn êm.ko liên lạc đc.trước lúc mua nó bảo ko tăng cân nó hoàn tiền 💯%.mình rất tức nên viết lên đây cho ai đang muốn tìm mua thuốc tăng cân này thì đừng dại mà mua dùng nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here